Tại sao Zoro là một trong những nhân vật anh hùng và vị tha nhất trong toàn bộ câu chuyện!

Người ta thường tin rằng Cướp biển là xấu xa. Roronoa Zoro thường bị gán cho những thứ như là một ác quỷ đáng ghét mà bạn nên tránh xa.

Tuy nhiên, ý định và bản chất thực sự của Zoro khác xa, nếu không muốn nói là đối lập trực tiếp với những lời buộc tội đó đối với anh ta, vì anh ta là một trong những nhân vật anh hùng và vị tha nhất trong toàn bộ câu chuyện. Bất kể anh ta được xem là gì, một tên cướp biển, một thợ săn tiền thưởng, một kẻ sát nhân, hành động của Zoro tự nói lên con người thật của anh ta.

Kể từ lần đầu tiên xuất hiện, Zoro đã thể hiện bản chất hy sinh quên mình và khả năng chống chọi với nghịch cảnh càng làm tăng thêm đặc điểm này. Khi ai đó gặp nguy hiểm, anh ta nhanh chóng giải cứu họ. Khi đứng trước sự lựa chọn giữa sự an toàn của bản thân hay phải chịu đựng sự đau khổ vì người khác, anh ấy không ngần ngại thực hiện lựa chọn thứ hai.

Đỉnh cao của việc này là Thriller Bark, nơi anh ta gánh chịu mọi đau đớn và gánh nặng cho đồng đội của mình, đồng thời không cho bất kỳ ai trong số họ biết để họ không lo lắng về những gì anh ta phải đảm nhận.

Zoro ngay lập tức quay trở lại tập luyện thay vì tiếp tục nghỉ ngơi sau thử thách của mình trên Thriller Bark. Anh ấy vẫn siêng năng.

Zoro hiếm khi để bản thân bị lung lay bởi cảm xúc của mình. Điều này đôi khi khiến anh ta tỏ ra nhẫn tâm, nhưng khả năng nghĩ đến sự an toàn của mọi người là một trách nhiệm mà các nhà lãnh đạo và anh hùng thường phải gánh vác. Thông thường, đó là điều tốt nhất.

Trong khi Zoro tham gia vào mọi cuộc chiến để thử thách bản thân, anh ấy vượt lên trên và vượt xa khi đó là vì ai đó, như đồng đội của anh ấy hoặc các đồng minh cùng chí hướng.

Hy vọng và ước mơ của anh ấy chẳng có nghĩa lý gì nếu anh ấy không thể bảo vệ những người anh ấy coi trọng. Với trái tim là một người đàn ông kiêu hãnh, anh ấy sẵn sàng từ bỏ điều đó nếu điều đó có nghĩa là anh ấy có thể trở nên mạnh mẽ hơn cho những người anh ấy đã thề với chính mình bảo vệ.

Zoro đã phải trải qua rất nhiều điều để có được vị trí của mình. Anh ấy có những vết sẹo để chứng minh những khó khăn của mình để đứng đầu

Bản chất cao quý của Zoro chính là thứ đã giúp anh ta vươn xa như hiện tại và nó được coi như một triết lý cơ bản khi huấn luyện dưới sự chỉ đạo của sư phụ anh ta, Koshiro. Đó không phải là điều mà anh ấy nắm chắc vào thời điểm đó, là một cậu bé ngây thơ, nhưng khi trưởng thành, anh ấy đã đại diện cho niềm tin đó theo bản năng trong suốt cuộc hành trình của mình. Zoro khởi đầu là một cậu bé chiến đấu để đạt được ước mơ của riêng mình là cắt giảm mọi thứ cho đến khi anh ta đứng đầu, trở thành một người đàn ông chiến đấu để bảo vệ. Khi gia nhập Luffy, cậu ấy đã trở thành thanh kiếm của Luffy, và như Koshiro đã giảng, một thanh kiếm thực sự là thứ có thể cắt và che chắn những gì nó muốn. Điều đó đã đạt đến đỉnh điểm rõ ràng ở Wano, nơi anh chiến đấu để bảo vệ và giải phóng cả đất nước, trong khi vẫn tìm kiếm đội trưởng và mọi người chiến đấu bên cạnh anh.

Gần đây nhất, Zoro đã chặn đòn tấn công được cho là mạnh nhất trong truyện. Việc này chứng tỏ hành động của anh ta không dựa trên sự ngu ngốc mù quáng, mà là một hành động dũng cảm thực sự, vì dũng cảm là đối mặt với những gì bạn có thể không muốn đối đầu nhưng làm như vậy, thường là vì lý do chính đáng. Sau khi nó trôi qua, Zoro vượt qua nỗi đau của mình khi biết đồng đội của mình, và liên minh lớn hơn vẫn cần anh ta ngay cả khi chính họ không yêu cầu điều đó.

Một người đàn ông có quyền lực, quyết tâm, kiêu hãnh và tham vọng, nhưng sức mạnh của tính cách gạt những thứ đó sang một bên để làm gì đó nhiều hơn, hoặc tập trung chúng vì lợi ích của người khác. Anh ấy đau khổ để những người xung quanh không phải như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *