Shanks và 10 nhân vật mạnh nhất còn sống đã xuất hiện trong thế giới One Piece (P2)

Dưới đây là danh sách 10 nhân vật mạnh nhất đã xuất hiện và còn sống trong thế giới One Piece. Cùng xem nhé!

5. Dracule Mihawk

Shanks và 10 nhân vật mạnh nhất còn sống đã xuất hiện trong thế giới One Piece (Phần 2) - Ảnh 1.

Mihawk được biết tới như là nhân vật đẳng cấp số 1 thế giới đầu tiên xuất hiện trong One Piece. Mihawk nổi tiếng với 2 biệt danh chính là “Mắt Diều Hâu” và “Kiếm sĩ số 1 thế giới”. Một điều đáng chú ý, đó là bản thân không chỉ đứng số 1, mà Mihawk còn sở hữu thanh kiếm hàng Cực Phẩm Đại Bảo Kiếm xếp số 1 thế giới đó là Yoru (Hắc kiếm).

Trong quá khứ, Mihawk từng được nói tới là đối thủ ngang sức ngang tài với Shanks Tóc đỏ – hiện đang là Tứ Hoàng hùng mạnh của vùng biển New World! Mihawk vẫn thường tìm đến Shanks để so tài, và những trận đấu của họ đã từng làm chao đảo khắp Grand Line.

4. Big Mom

Shanks và 10 nhân vật mạnh nhất còn sống đã xuất hiện trong thế giới One Piece (Phần 2) - Ảnh 2.

Trong One Piece, Big Mom – Charlotte Linlin là một trong Tứ Hoàng thống trị nửa sau của Grand Line “Tân Thế Giới”. Nhờ ăn trái ác quỷ Soru Soru No Mi (Linh Hồn), Big Mom có thể rút ngắn hoặc rút hết tuổi thọ Linh Hồn của người bị chi phối.

Ngoài việc sở hữu năng lực có thể chi phối những thứ vô tri vô giác, với cơ thể đồ sộ của mình, Big Mom cũng sở hữu một sức mạnh nền tảng vô cùng to lớn khi mà bà ta có thể phá hủy thành phố chỉ với những cú đập bình thường. Điều này đã phần nào giúp chúng ta có thể suy đoán về sức mạnh khủng khiếp của Big Mom.

3. Kaido

Shanks và 10 nhân vật mạnh nhất còn sống đã xuất hiện trong thế giới One Piece (Phần 2) - Ảnh 3.

Kaido là thuyền trưởng của băng hải tặc Bách Thú và cũng là một trong số 4 Tứ Hoàng của thế giới. Ông có biệt danh là “Kaido bách thú” và được mệnh danh là “sinh vật mạnh nhất thế giới”. Kaido sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ hệ động vật Zoan có khả năng biến thành một con Rồng to lớn với sức mạnh khủng khiếp.

Thậm chí, Kaido còn 1 hit hạ gục Luffy đang ở trạng thái Gear 4 cơ đấy!

2. Shanks

Shanks và 10 nhân vật mạnh nhất còn sống đã xuất hiện trong thế giới One Piece (Phần 2) - Ảnh 4.

Trong quá khứ, Shanks đã cản nắm đấm dung nham của Akainu và đỡ đao của Râu Trắng – người đàn ông mạnh nhất thế giới chỉ với một tay. Điều này chắc đã quá đủ để chứng thực cho sức mạnh không thể đo đếm của vị Tứ Hoàng Tóc Đỏ. Không những vậy, Shanks còn được Thủy Sư Đô Đốc Sengoku rất coi trọng và anh đã từng xuất hiện “nói chuyện” với Ngũ Lão Tinh. Điều này cho thấy thân phận không hề tầm thường của Shanks.

Shanks được cho là nhân vật sở hữu Haki Bá Vương mạnh nhất tính đến thời điểm này. Anh đã từng dùng bá khí vương khiến cho hầu hết thủy thủ đoàn của Râu Trắng ngã gục, chỉ còn những người đứng sau các đội trưởng và Râu Trắng mới có đủ sức theo dõi cuộc nói chuyện xảy ra.

1. Marshall D. Teach

Shanks và 10 nhân vật mạnh nhất còn sống đã xuất hiện trong thế giới One Piece (Phần 2) - Ảnh 5.

Marshall D. Teach hiện đang là thuyền trưởng của băng Râu Đen và là thành viên mới nhất của Tứ Hoàng .

Hắn ta bắt đầu sự nghiệp hải tặ c của mình với tư cách là một thành viên của băng Râu Trắng. Thế nhưng với bản tính gian manh, độc ác của mình Teach đã giết chết đồng đội của mình cướp lấy trái ác quỷ Yami Yami no Mi và đảo thoát. Sau đó hắn còn thành lập băng đảng riêng quay trở lại hại chết Râu Trắng và cướp luôn trái ác quỷ của ông.

Hiện tại băng Blackbeard dần dần chiếm được tất cả các vùng lãnh thổ thuộc trước đây từng dưới quyền bảo hộ của Râu Trắng. Được biết, dưới trướng Râu Đen là những chỉ huy sư đoàn cực kì mạnh mẽ và băng này đang ráo riết săn lùng nhưng trái ác quỷ mạnh nhất.

Bây giờ, còn có nhiều giả thuyết cho rằng Teach sẽ là kẻ thù cuối cùng của Luffy.

Xem thêm

Nếu Oden không bị gài bẫy thì liệu ông có đủ khả năng hạ Kaido?

Oden là một nhân vật mạnh mẽ và là người g͎â͎y͎ ͎r͎a͎ ͎v͎ế͎t͎ ͎s͎ẹ͎o͎ ͎l͎ớ͎n͎ ͎t͎r͎ê͎n͎ ͎n͎g͎ự͎c͎ ͎K͎a͎i͎d͎o͎ trong One Piece. Vậy liệu rằng nếu Oden k͎h͎ô͎n͎g͎ ͎b͎ị͎ ͎g͎à͎i͎ ͎b͎ẫ͎y͎ ͎v͎à͎ ͎c͎ả͎ ͎h͎a͎i͎ ͎c͎ó͎ ͎m͎ộ͎t͎ ͎c͎u͎ộ͎c͎ ͎c͎h͎i͎ế͎n͎ ͎t͎h͎ậ͎t͎ ͎s͎ự͎ ͎t͎h͎ì͎ ͎ô͎n͎g͎ ͎c͎ó͎ ͎đ͎ủ͎ ͎s͎ứ͎c͎ ͎h͎ạ͎ ͎K͎a͎i͎d͎o͎?

Kozuki Oden là lãnh chúa của vương quốc Wano và là con trai của cựu tướng quân Kozuki Sukiyaki. Oden là chồng của Kozuki Toki và cha của Kozuki Momonosuke cùng Kozuki Hiyori. Ông là thủ lĩnh một nhóm các samurai huyền thoại và mạnh mẽ được gọi là Cửu Hồng Bao. Ông cũng là cựu đội trưởng của băng Râu Trắng và thành viên của băng hải tặc Roger trong chuyến hành trình cuối cùng của Vua Hải Tặc. 20 năm trước ông đã bị bè lũ Kaido và Orochi h͎ã͎m͎ ͎h͎ạ͎i͎.͎

Oden được biết đến với sức mạnh to lớn từ khi còn nhỏ, ông sử dụng hành thạo thanh kiếm Enma từ khi mới 9 tuổi, mặc dù Roronoa Zoro 21 tuổi vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn khi sử dụng nó. Oden là người đã gây nên “v͎ế͎t͎ ͎s͎ẹ͎o͎” trên người Tứ Hoàng Kaido. Hơn nữa ông còn có thể dùng cả 3 loại Haki (Haki Kenbunshoku, Haki Busoshoku, Haki Haoshoku).

Với sức mạnh như vậy thì nhiều người đã tiếc nuối trước thất bại của Oden khi bị “h͎ã͎m͎ ͎h͎ạ͎i͎.” và đánh lén. Nhưng nếu không trúng bẫy thì Oden có thật sự đánh bại được Kaido?

One Piece: Oden là một nhân vật cực kì mạnh mẽ và kiên cường

Câu trả lời sẽ là không, Oden vẫn sẽ thấy bại nhưng Kaido sẽ phải trả một cái giá rất lớn. Nhiều người sẽ cho rằng trong trận chiến trước đó giữa Kaido và Oden thì Kaido hoàn toàn bị áp đảo trước sức mạnh của Oden, vậy tại sao lại nói nếu sử dụng hết sức thì Oden vẫn thất bại trước Kaido?

Câu trả lời rất đơn giản, thật ra Kaido chưa bao giờ tung hết sức mình cả, chúng ta có thể thấy xuyên suốt sự xuất hiện của Kaido trong One Piece tính đến thời điểm hiện tại thì hắn chưa bao giờ sử dụng toàn bộ sức mạnh của bản thân. Kaido luôn chỉ dùng hai hình dạng là Rồng và trạng thái người bình thường trong khi vốn dĩ những kẻ sở hữu trái Zoan có thể sử dụng ít nhất ba hình dạng và hình dạng lai giữa người và thú mới là lúc mà kẻ đó mạnh nhất.

Vậy nên trạng thái Rồng không phải là lúc mà Kaido mạnh nhất, hơn nữa kẻ được mệnh danh là “Sinh vật mạnh nhất thế giới” lại không thể dễ dàng thất bại như vậy được, bản thân Kaido chắc chắn phải sở hữu sức mạnh lớn hơn rất nhiều những gì mà hắn đã thể hiện.

S͎ự͎ ͎t͎h͎ấ͎t͎ ͎b͎ạ͎i͎ ͎v͎à͎ ͎d͎ẫ͎n͎ ͎đ͎ế͎n͎ ͎c͎á͎i͎ ͎c͎h͎ế͎t͎ ͎t͎h͎ư͎ơ͎n͎g͎ ͎t͎â͎m͎ của Oden đã làm cho rất nhiều khán giả đau lòng, nhưng đó cũng là tiền đề sau này cho nhóm Luffy đến Wano và “đá đít” Kaido.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *