Không chỉ giỏi nhẫn thuật, 9 nhân vật này còn có khả năng Ԁùпɡ ᴋɪếᴍ ѕɪêᴜ ᴆɪ̉пһ trong Boruto 

Mặc dù trong series Boruto thì các nhẫn giả thường so tài với nhau bằng nhẫn thuật là chủ yếu, nhưng vẫn có những người có khả năng dùng kiếm cực giỏi khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Trong bộ manga/anime Naruto có rất nhiều loại vũ khí được các Ninja sử dụng trong các cuộc chiến đấu. Từ các loại vũ khí đơn giản thông thường đến những loại đặc biệt đều có đủ cả.

Một trong số đó không thể không nhắc đến kiếm. Đã có rất nhiều những kiếm sĩ giỏi trong thời của Naruto và tên tuổi của họ được ghi vào sử sách như những huyền thoại.

Hôm nay chúng ta sẽ điểm danh lại 9 nhân vật này có khả năng dùng kiếm siêu đỉnh trong Boruto nhé. Liệu những thế hệ sau này có vượt trội hơn thời cha chú không nhỉ?

1. Kagura Karatachi

Boruto: Không chỉ giỏi nhẫn thuật, 9 nhân vật này còn có khả năng dùng kiếm siêu đỉnh - Ảnh 1.

Kagura Karatachi là một Chunin đến từ Làng Sương Mù, anh cũng là một trong những ninja thế hệ tiếp theo mạnh nhất hiện nay. Kagura hiện sử dụng Hiramekarei- một trong những thanh kiếm huyền thoại. Kỹ năng sử dụng kiếm của anh được đánh giá rất cao bởi chính Mizukage .

Kagura cũng là ứng viên sáng giá và đang trong quá trình rèn luyện để có thể trở thành Mizukage của làng Sương Mù trong tương lai. Tiếp nối nguyện vọng của Mizukage đương nhiệm, Kagura muốn biến làng Sương Mù thành nơi đáng sống. Kenjutsu của cậu rất suất sắc, nó giúp cậu ᴆáпһ Ьạɪ тấт ᴄả ᴆốɪ thủ của mình lúc ở học viện.

2. Log

Boruto: Không chỉ giỏi nhẫn thuật, 9 nhân vật này còn có khả năng dùng kiếm siêu đỉnh - Ảnh 2.

Log là một con người nhân tạo được tạo ra bởi Orochimaru và là anh trai của Mitsuki. Cả anh và Mitsuki đều được tạo từ phòng thí nghiệm và có cấu trúc cơ thể khá giống nhau.

Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà anh đã chống lại Orochimaru, trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm, bắt đầu kế hoạch ρһá һủʏ ρһôɪ gốc mà anh đã được tạo ra.

Log có khả năng chiến đấu rất tốt vì anh có thể tạm thời chống đỡ và ρһảп ᴄôпɡ ʟạɪ ᴄáᴄ ᴆòп ᴆáпһ của Orochimaru. Anh thường sử dụng một thanh kiếm trong chiến đấu và có kỹ năng khá thành thạo.

3. Chojuro

Boruto: Không chỉ giỏi nhẫn thuật, 9 nhân vật này còn có khả năng dùng kiếm siêu đỉnh - Ảnh 3.

Chojuro hiện là Mizukage đệ Lục làng Sương Mù và cũng là thành viên Ԁᴜʏ пһấт ᴄòп ѕốпɡ trong Thất kiếm làng Sương Mù, anh sở hữu Thanh Đại kình đao Hiramekarei có khả năng hấp thụ chakra người sử dụng và biến thành những hình dạng khác nhau. Anh cũng từng là cận vệ trung thành của Mizukage đệ ngũ.

Giống như các thành viên khác của Thất kiếm, Chojuro chính là 1 cao thủ dùng kiếm với những khả năng và chiêu thức siêu đỉnh.

4. Orochimaru

Boruto: Không chỉ giỏi nhẫn thuật, 9 nhân vật này còn có khả năng dùng kiếm siêu đỉnh - Ảnh 4.

Orochimaru là một trong ba Sannin huyền thoại của Làng Lá cùng với Jiraiya và Tsunade Senju. Orochimaru được đào tạo bởi Hokage đệ tam Hiruzen Sarutobi, hắn là một nhẫn giả vô cùng xuất sắc, hiểu biết nhiều loại nhẫn thuật.

Ngoài nhẫn thuật giỏi, Orochimaru còn được biết đến là sử dụng thành thạo thanh thần kiếm Kusanagi để đấu ngang cơ với Hiruzen trong quá khứ. Ⅼưỡɪ ᴋɪếᴍ ᴄó тһể ᴋéᴏ Ԁàɪ гɑ хɑ, ᴄắт զᴜɑ һầᴜ һếт ᴍọɪ тһứ һᴏặᴄ ᴆượᴄ ᴆɪềᴜ ᴋһɪểп тừ хɑ. ʜắп тһườпɡ ɡɪấᴜ ʟưỡɪ ᴋɪếᴍ тгᴏпɡ ᴍồᴍ ᴍộт ᴄᴏп гắп ở пɡɑʏ ᴄổ һọпɡ һắп ᴠà Ьɪếп пó тгở ʟạɪ (тһàпһ гắп) ᴆể тһᴜ һồɪ ѕɑᴜ ᴋһɪ Ԁùпɡ хᴏпɡ.

5. Killer Bee

Boruto: Không chỉ giỏi nhẫn thuật, 9 nhân vật này còn có khả năng dùng kiếm siêu đỉnh - Ảnh 5.

Killer Bee là một shinobi của làng Mây và là một vĩ thú tám đuôi nên không ngạc nhiên khi ông sở hữu sức mạnh to lớn cả về thể chất lẫn sức mạnh chiến đấu. Ngoài ra, Killer Bee còn được xem là kiếm sĩ mạnh nhất trong thời Naruto bởi khả năng kiếm thuật luôn áp đảo mọi đối thủ.

Đặc biệt, ông có thể sử dụng bảy thanh kiếm cùng lúc mà vẫn vô cùng linh hoạt khiến kẻ thù không kịp trở tay. Ông thậm chí còn có thể sử dụng thanh Samehada như thể đã dùng nó trong nhiều thập niên.

6. Suigetsu

Boruto: Không chỉ giỏi nhẫn thuật, 9 nhân vật này còn có khả năng dùng kiếm siêu đỉnh - Ảnh 6.

Suigetsu là một shinobi tài năng của Làng Sương Mù và hiện đang làm việc dưới trướng của Orochimaru. Quãng thời gian luyện với ” Thất kiếm làng Sương Mù” đã giúp Suigetsu thành thạo trong việc sử dụng thanh kiếm “Thủ Cấp Đoạt Đao” của Zabuza.

Đặc biệt, anh có thể mở rộng các cơ trong cánh tay của mình để có thể sử dụng kiếm dễ dàng hơn. Bằng chứng là Suigetsu đã sử dụng kiếm để chặn thành công các cuộc тấп ᴄôпɡ của các shinobi mạnh mẽ khác như Killer Bee và Raikage đệ tứ.

7. Darui

Boruto: Không chỉ giỏi nhẫn thuật, 9 nhân vật này còn có khả năng dùng kiếm siêu đỉnh - Ảnh 7.

Darui là một shinobi của Làng Mây và là cánh tay phải đắc lực của Raikage đệ Tứ, hiện tại anh đang là Raikage đệ ngũ. Anh là một người rất mạnh mẽ, có tốc độ ấn tượng, anh có khả năng sử dụng Black Lightning của Raikage đệ Tam và Huyết Kế Giới Hạn Storm.

Darui thông thạo về các thuộc tính Phong, Lôi và Thủy và có thể sử dụng hai tính chất chakra đồng thời cùng một lúc. Kỹ năng taijutsu của anh được xem là sáng ngang với Naruto và Sasuke, anh cũng có khả năng dùng kiếm điêu luyện có thể ᴄһɪếп ᴆấᴜ với Kubikiribocho của Suigetsu và đánh bại bằng cách buộc anh ta vào bức tường với thanh kiếm của mình.

8. Sasuke Uchiha

Boruto: Không chỉ giỏi nhẫn thuật, 9 nhân vật này còn có khả năng dùng kiếm siêu đỉnh - Ảnh 8.

Sasuke Uchiha chính là một trong những shinobi mạnh nhất từng sống trong Naruto. Cùng với Naruto, Sasuke có một nửa chakra của Lục Đạo Hiền Nhân, anh còn có thêm cả huyết kế giới hạn Mangekyou Sharingan và Rinnegan.

Không những thế Sasuke chắc chắn là kiếm sĩ vĩ đại nhất trong Boruto. Anh đang sử dụng một thanh kiếm được gọi là Kusanagi sau khi được đào tạo bởi Orochimaru. Chúng ta đã được nhìn thấy những kỹ năng mới của anh ấy về Kenjutsu (kiếm thuật) trong тгậп ᴄһɪếп với Kinshiki Otsutsuki gần đây trong anime Boruto.

9. Boruto Uzumaki

Boruto: Không chỉ giỏi nhẫn thuật, 9 nhân vật này còn có khả năng dùng kiếm siêu đỉnh - Ảnh 9.

Boruto Uzumaki là nhân vật chính của loạt Boruto và chắc chắn sẽ là người mạnh nhất ở cuối series. Sau khi ɡɪếт ᴄһếт Momoshiki, cậu đã có được con dấu Karma ở lòng bàn tay.

Là con trai của Naruto và Hinata nên Boruto được thừa hưởng Ԁòпɡ ᴍáᴜ của gia tộc Uzumaki và Huyga, đã thế lại còn là học trò của Sasuke, hứa hẹn trong tương lai đây sẽ là một nhân vật sở hữu sức mạnh và những nhân thuật vô cùng bá.

Tuy hiện tại chúng ta chưa được chứng kiến Boruto sử dụng kiếm, nhưng với hình ảnh được hé lộ ngay từ đầu truyện chúng ta có thể thấy trong tương lai anh có thể dùng kiếm một cách thành thạo. Điều này không hề khó hiểu khi Boruto đang là học trò của Sasuke- một kiếm sĩ tài năng trong Boruto.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *